GIỚI THIỆU KHANG NGUYỄN LAND

Công ty Khang Nguyễn Land ra đời ngày 14 tháng 08 năm 2017, bởi một nhóm các Tiến sĩ chuyên ngành Cơ khí thông minh, Kĩ sư Xây dựng, Kiến trúc sư và Cử nhân Kinh tế. Khởi đầu thành công với giao dịch mua bán, dịch vụ tư vấn bất động sản trong gần 10 năm trước đó, các cộng sự đi đến quyết định thành lập Bất động sản Khang Nguyễn, đứng đầu là anh Nguyễn Hữu Ân. Đến nay Khang Nguyễn Land đã phát triển lớn mạnh và mở rộng sang lĩnh vực đầu tư, cho thuê và quản lý phân phối bất động sản tại Đà Nẵng.

Tầm nhìn

    •   Top 10 công ty về tư vấn, dịch vụ và đầu tư bất động sản tại thị trường Đà Nẵng 2020 (ngắn hạn).

    •   Top 1 công ty đạt chất lượng về tư vấn bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng và Việt Nam (dài hạn).

Sứ mệnh

    •   Với xã hội: Phát triển bền vững gắn liền với đạo đức kinh doanh, đạo đức con người. Với ý nghĩa “Cho đi là còn mãi” Khang Nguyễn Land mong muốn đóng góp tích cực vào các hoạt động vì xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

    •   Với đối tác: Win - Win “các bên cùng có lợi” là nguyên tắc Khang Nguyễn Land luôn tâm niệm trong kinh doanh với ý nghĩa tôn trọng, đồng hành và phát triển bền vững cùng các đối tác.

    •   Với thị trường: Khang Nguyễn Land đặt mục tiêu thu hút và đào tạo những con người làm việc có TÂM và có TÀI để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng và thay đổi nhìn nhận của xã hội về kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.

    •   Với khách hàng: Khang Nguyễn Land cam kết mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những dịch vụ tư vấn và kinh doanh phù hợp nhằm mang đến cho khách hàng cuộc sống hoàn mỹ và cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư từ các sản phẩm mà chúng tối cung cấp.

    •   Với cộng sự: “Đi đâu không quan trọng, đi cùng ai mới là quan trọng”, Khang Nguyễn Land coi trọng sức mạnh tập thể, đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Chúng tôi hướng đến môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo và công bằng cho mọi thành viên.

Giá trị cốt lõi

    •   Tâm: Với quan điểm “Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim”, Khang Nguyễn Land luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu: đặt lợi ích của khách hàng lên trước nhất, đề cao sự nhiệt thành với đồng nghiệp, khách hàng cũng như với đối tác, cháy hết mình khi chơi cũng như khi làm.

    •   Tín: Bước vào thị trường cạnh tranh khốc liệt, Khang Nguyễn Land luôn giữ chữ TÍN như là gốc rễ trong kinh doanh. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là niềm hạnh phúc và động lực để Khang Nguyễn Land phấn đấu mỗi ngày.

    •   Tài: Con người làm nên tất cả! Khang Nguyễn Land hướng đến chất lượng hơn số lượng. Chúng tôi rất coi trọng những con người tài giỏi, nghị lực và sáng tạo. Vì vậy con người Khang Nguyễn Land luôn học hỏi, trao dồi kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS để nâng cao chất lượng tư vấn đem lại giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư.

Triết lý kinh doanh

"Vì lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư, Khang Nguyễn Land luôn hướng đến yếu tố lâu dài và bền vững!"

Trang Chủ

Sàn KNL

Ký Gửi

Gọi Ngay