Đất nền

Được đánh giá là phân khúc được tiêu thụ tốt nhất hiện nay tại thị trường Đà Nẵng cũng như cả nước, bởi khả năng thanh khoản, đầu tư, cho thuê hay chuyển nhượng đều dễ dàng mà giá trị tăng trưởng lại cao. Đây cũng là đối tượng được mua bán, phân phối chính tại Khang Nguyễn Land. Những sản phẩm mới, giá tốt sẽ liên tục được cập nhật tại Sàn giao dịch bất động sản Khang Nguyễn Land chúng tôi.

Căn hộ

Tuy chưa được phổ biến và yêu chuộng như 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhưng với nhịp sống năng động, hội nhập và phát triển hiện nay, căn hộ có thể nói là lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ, người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Ngay cả với những bạn đã lập gia đình cũng rất là phù hợp. Với mức giá thuộc loại thấp trong các loại hình bất động sản đang được giao dịch và tỉ suất sinh lời từ việc cho thuê cao nhất thị trường thì bất động sản này sẽ là chủ đạo khi mà quỹ đất của thành phố Đà Nẵng đã cạn (như lời của bí thư Trương Quang Nghĩa đã khẳng định). Tại Khang Nguyễn Land, chúng tôi cung cấp các dịch vụ mua bán và cho thuê căn hộ của những dự án lớn và tiện ích nhất nhì Đà Nẵng hiện nay.

Shophouse

Nhà phố thương mại ở các thị trấn và trung tâm thành phố đã phát triển mạnh trên thế giới từ thế kỷ 19, nay đã trở thành xu thế mới trong làng bất động sản tại Việt Nam. Với ưu điểm thiết kế thông tầng, đa chức năng sử dụng, sở hữu Shophouse là sở hữu một tài sản rất có giá trị với tính đa năng cho cả cuộc sống gia đình và có thể kinh doanh dịch vụ. Giá bán của các shophouse thường cao do nằm trên các trục đường lớn, vị trí chiến lược, và thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu. Khang Nguyễn Land là nơi cung cấp dồi dào các dự án shophouse mới hiện nay và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phấm shophouse tốt nhất hiện có trên thị trường.

Biệt thự

Biệt thự ở và nghĩ dưỡng đang tăng trưởng mạnh tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và Việt nam nói chung. Sức hấp dẫn của sản phẩm này đến từ đặc tính vừa nghĩ dưỡng cho gia đình, vừa cho thuê trong thời gian nhàn rỗi. Vì vậy mà sản phẩm biệt thự có khả năng đầu tư sinh lời cao. Khang Nguyễn Land luôn chú trọng đối tượng sản phẩm này nhằm cung cấp đến quý khách hàng thông tin đầy đủ nhất.

Nhà phố

Nếu tài chính của bạn dồi dào, bạn không muốn an cư tại những khu đô thị xa trung tâm, xa nơi làm việc, hay bạn chỉ muốn bỏ tiền ra phải được ở ngay, thì sở hữu căn nhà đẹp, tiện nghi, thoáng mát, … không gì là quá khó khăn. Khang Nguyễn Land cung cấp đa dạng loại hình nhà ở, phù hợp với nhu cầu mua cũng như thuê của bạn.

Homestay

Là một loại hình “du lịch xanh” của các bạn trẻ phương Tây, được du nhập vào Việt Nam và đang phát triển mạnh mẽ. Vì vậỵ, hiện nay nhiều chủ đầu tư trẻ tuổi hướng đến loại hình kinh doanh nay và đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm homestay với thiết kế nội thất sáng tạo đầy nghệ thuật. Một mặt khác, nhiều bạn trẻ rất muốn tham gia kinh doanh mô hình này nhưng lại chưa tìm ra địa điểm thuận lợi, chưa có thời gian và thiết kế cụ thể. Khang Nguyễn Land chúng tôi ra đời, sẽ là cầu nối cho các khách hàng có nhu cầu này kịp thời.

Khách sạn

Bạn đang sở hữu nhiều lợi thế và kinh nghiệm về lĩnh vực du lịch, hay bạn giàu tiềm năng để khai thác dịch vụ khách sạn? Bạn muốn thỏa mãn đam mê nhưng chưa tìm được địa điểm thuận lợi? Hãy đến với Khang Nguyễn Land, bạn sẽ tìm được bất động sản như ý để thỏa mãn đam mê và phát huy tiềm lực mạnh mẽ của chính mình.​

Mặt bằng

Với mục đích giúp những người có nhu cầu kinh doanh có thể thu thập thông tin và lựa chọn mặt bằng, cửa hàng hay văn phòng chính chủ. Tại Khang Nguyễn Land, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, đó chính là cách chúng tôi hỗ trợ khách hàng tìm được mặt bằng, cửa hàng, văn phòng kinh doanh có vị trí tốt, thiết kế tiêu chuẩn và giá cả cực kỳ cạnh tranh mà không phải ai cũng có thể biết được.

KÝ GỬI TẠI ĐÂY
HIỆU QUẢ THẤY NGAY

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG
NHẬN TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BẤT ĐỘNG SẢN CỦA BẠN.

Vui lòng cho chúng tôi biết thông tin của bạn

Tìm kiếm mở rộng

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Bất động sản mới nhất

Trang Chủ

Sàn KNL

Ký Gửi

Gọi Ngay