Nguyễn Hữu Ân

CEO & Founder

Mã NV:

Điện thoại:0905 7979 37

Email:

Tuổi:

Kinh nghiệm:

Sau khi tốt nghiệp Đại học Bách Khoa chuyên ngành Xây dựng năm 2006, anh Ân đã đầu quân vào Công ty cổ phần Xây dựng Số 1 Hà Nội. Chỉ trong vòng 2 năm từ vị trí Kỹ sư công trình, bằng tất cả nỗ lực, tâm huyết, khả năng nắm bắt và học hỏi cực kỳ xuất sắc, anh được tin tưởng bổ nhiệm vào vị trí Phó giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng Số 1 Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2008, thời điểm giao thời về kinh tế nhà nước và tư nhân, anh quyết định quay về quê hương Đà Nẵng để xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Với kinh nghiệm, kiến thức và triết lý “Xây chữ tín - Dựng niềm tin” trong ngành xây dựng, anh tự tin sẽ thành công tại quê nhà. Anh lập Công ty Xây dựng Nam Bờ Đông. Đà Nẵng lúc đó chỉ là thành phố cấp đang phát triển. UBND thành phố tập trung đào tạo công nghệ thông tin đến tư duy ấp ủ thành phố công nghệ thông tin, việc thành phố mở cửa thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhu cầu mở rộng quỹ đất các vùng sát trung tâm là tất yếu. Đầu năm 2009, anh và các bạn thành lập Công ty Bất động sản 24H, chuyên đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản tại Khu dân cư Phước Lý, Quan Nam Thuỷ Tú (Golden Hills hiện nay),... Anh đã có được niềm tin, sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Từ khi tập đoàn SunGroup được chính quyền ủng hộ chiến lược mở rộng Đà Nẵng về khu vực phía Nam để kết nối với tỉnh Quảng Nam, mà cụ thể đó là chính sách đô thị hoá quận Cẩm lệ giáp ranh với quận Ngũ Hành Sơn. Nhận thấy tiềm năng phát triển cực cao và bền vững ở khu vực này, anh và các đồng nghiệp mạnh dạn đầu tư và giới thiệu nhiều đối tác cùng hợp tác, bước đầu thu được thành công ngoài mong đợi. Anh tiếp tục hợp tác toàn diện cùng Công ty Đất Nền Hoà Xuân - một trong những công ty uy tín nhất thị trường.

Sau 2 năm thành công rực rỡ cùng Đất Nền Hòa Xuân, anh và các cộng sự của mình quyết định hợp nhất, thành lập Khang Nguyễn Land. Với tài năng, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề bất động sản, cùng với sự ủng hộ to lớn từ rất nhiều khách hàng, anh và các cộng sự quyết tâm đưa Khang Nguyễn Land đến tầm cao mới rộng lớn. Thực hiện sứ mệnh giúp các nhà đầu tư, người có nhu cầu về mọi loại hình bất động sản nói chung và đất nền dự án nói riêng có được sự lựa chọn thông minh, anh và các cộng sự lựa chọn tiêu chí ”Một bước đi thông minh” là triết lý làm việc chủ đạo và kim chi nam của Khang Nguyễn Land cùng với khách hàng.

Bấm gọi ngay

Bất động sản đã bán

Tìm kiếm mở rộng

HÃY ĐĂNG TIN KÝ GỬI NGAY HÔM NAY

Chúng tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm đối với bất động sản của bạn.

Ký gửi ngay

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Trang Chủ

Sàn KNL

Ký Gửi

Gọi Ngay