Nguyễn Thị Kim Vân

Chuyên viên tư vấn

Mã NV:

Điện thoại:0905 7979 37

Email:

Tuổi:

Kinh nghiệm:3 năm

Chuyên viên Kim Vân đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales vật liệu xây dựng, 2 năm kế toán công ty xây dựng, và 4 năm tham gia thị trường kinh doanh dịch vụ bất động sản. Trải qua thời gian khá dài, phải nói là “chiến” với nghề, chị Vân đã tích lũy cho mình vô vàn kinh nghiệm quý báu: từ tâm lý khách hàng, thị trường môi giới, cho đến tình hình bất động sản thực tế tại Đà Nẵng và khu vực, … “mọi vấn đề như trong tầm tay” của chị Vân. Những khách hàng và nhà đầu tư được chị Vân tư vấn đều vô cùng hài lòng bởi giá trị sinh lời “khủng” của các bất động sản mà họ sở hữu. Không những vậy, nhà đầu tư còn rất yên tâm và tin tưởng khi hợp tác với chị Vân, bởi những lời khuyên mua và bán rất đúng thời điểm của chị.

Gia nhập Khang Nguyễn Land năm 2017 là cột mốc giúp chị hoàn thiện kỹ năng trong môi trường tập thể. Với sự tận tâm trong công việc, không ngại khó khăn, luôn đồng hành cùng khách hàng, đặc biệt là luôn đứng trên vị trí khách để hiểu được trách nhiệm của mình đối với khách hàng, chị luôn đạt doanh thu cao nhất và trở thành Sales Team Leader kỳ cựu, dày dặn của Khang Nguyễn Land.

Phương châm của Nguyễn Thị Kim Vân “Khi làm việc với chữ Tâm Và chữ Tín, bạn sẽ nhận được sự quý mến của mọi người”. Hãy gọi cho chuyên viên Vân khi bạn muốn tìm hiểu về bất động sản Đà Nẵng!

Bấm gọi ngay

Bất động sản đã bán

Tìm kiếm mở rộng

HÃY ĐĂNG TIN KÝ GỬI NGAY HÔM NAY

Chúng tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm đối với bất động sản của bạn.

Ký gửi ngay

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Trang Chủ

Sàn KNL

Ký Gửi

Gọi Ngay